Đọc hóa đơn XML miễn phí Đăng nhập

Bizzi Vietnam

Công ty fintech tiên phong cung cấp bộ giải pháp công nghệ quản lý chi phí toàn diện
cho doanh nghiệp tại Việt Nam.

Bizzi Vietnam

Chúng tôi là

Bizzi là công ty fintech được hậu thuẫn bởi cố vấn toàn cầu từ các đối tác và quỹ đầu tư, chuyên cung cấp bộ giải pháp toàn diện giúp doanh nghiệp quản lý chi phí hiệu quả và tiết kiệm thời gian theo quy trình chuyên nghiệp chuẩn quốc tế.

  • Tiên phong đầu tư đổi mới công nghệ
  • Cải tiến liên tục sản phẩm với tính năng vượt trội
  • Trọng tâm sản phẩm dựa trên trải nghiệm người dùng

Tầm nhìn sứ mệnh

Bizzi xây dựng tầm nhìn của mình dựa trên việc thay đổi cách doanh nghiệp tiếp cận và quản lý chi phí. Do đó Bizzi sẽ trở thành công ty Fintech tiên phong cung cấp bộ giải pháp công nghệ quản lý chi phí toàn diện cho doanh nghiệp tại Việt Nam.

Sứ mệnh của Bizzi là phát triển bộ giải pháp toàn diện giúp doanh nghiệp quản lý chi phí hiệu quả và tiết kiệm thời gian. Với tính năng tự động hóa, Bizzi hỗ trợ đối chiếu, đối soát và theo dõi chi phí theo thời gian thực.
Bizzi cung cấp các giải pháp xử lý hoá đơn khoản phải trả (AP), khoản phải thu (AR), quản lý chi tiêu (Expense) và thẻ doanh nghiệp tích hợp ứng dụng quản lý chi phí (Business Card).

Khách hàng tin dùng

1000+

Bizzi Bot hoạt động

24/7

Tiết kiệm tới

2000h

Công nghệ

RPA-AI

Giá trị cốt lõi

Tiên phong

Đội ngũ Bizzi không ngừng sáng tạo và tiên phong trong việc đưa ra ý tưởng và ứng dụng công nghệ mới để phát triển sản phẩm với nhiều tính năng vượt trội giúp tạo ra sự khác biệt, mang lại nhiều giá trị đến khách hàng.

Cải tiến liên tục

Bizzi cam kết cải tiến liên tục và không ngừng nâng cấp sản phẩm giúp doanh nghiệp giữ vững sự cạnh tranh và đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng.

Trọng tâm sản phẩm dựa trên trải nghiệm người dùng

Bizzi luôn lắng nghe và đặt trải nghiệm người dùng lên hàng đầu nhằm tạo ra những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng của mình theo tiêu chuẩn quốc tế.

Các sản phẩm của chúng tôi

Bộ giải pháp của Bizzi hỗ trợ doanh nghiệp tự động hóa toàn bộ quy trình quản lý chi tiêu. Giờ đây, doanh nghiệp đã có thể quản lý tổng thể chi tiêu với thẻ tín dụng thông minh, hoàn trả chi phí, quản lý hóa đơn ngay trên một nền tảng.

Giải thưởng và chứng nhận uy tín

Pantheon Law
Pito
Smart Train

Khách hàng của chúng tôi

Cơ hội làm việc tại Bizzi

Business Development (Fresher/Junior)

JOB DESCRIPTION Customer Outreach: Actively seek potential customers from various data sources. Build relationships and understand customer needs. Set up meetings between potential customers and...

Tìm hiểu thêm arrow

Đăng ký thông tin để nhận bản tin hàng tuần

Đăng ký nhận bản tin của chúng tôi để nhanh chóng nhận tin tức, các thông tin cập nhật và những ưu đãi đặc biệt.